Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Những mánh khóe qua mặt Máy chấm công vân tay

Hiện nay trong nền công nghiệp, Máy chấm công đã được đa số các doanh nghiệp sử dụng để chấm công cho nhân viên, tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý cũng như đảm bảo sự công bằng của việc chấm công. Sau một thời gian sử dụng thì đã phát sinh một số vấn đề là nhiều cá nhân đã tìm ra những mánh khóe qua mặt Máy chấm công vân tay, tìm ra những khe hở để đối phó với nó. Sau đây, Onetech sẽ chỉ ra một số lỗi để các doanh nghiệp có thể khắc phục giữ vững chuẩn mực của Máy chấm công.

Những mánh khóe qua mặt Máy chấm công vân tay


Một số loại Máy chấm công vân tay không phân biệt được tấm ảnh có dấu vân tay với dấu vân tay thật, hoặc ngón tay giả được đúc khuôn sẵn. Chính vì điều này mà nhiều người đã lợi dụng kẽ hở để đối phó với Máy chấm công. Một vài nhân viên đã photo dấu vân tay lên trên tờ giấy rồi cắt ra, nhờ người chấm công hộ. Có người tinh vi hơn khi đúc sẵn ngón tay rồi nhờ người qua mặt máy chấm công vân tay.
Những mánh khóe qua mặt Máy chấm công vân tay

 
Tuy nhiên, thủ thuật lừa máy chấm công này chỉ sử dụng được đối với những Máy chấm công có công nghệ thấp. Hiện nay, máy chấm công đã được cải tiến, kết hợp giữa công nghệ sinh trắc học vân tay cùng với mật khẩu cá nhân, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống, bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp. Với công nghệ hiện đại và không ngừng được cải tiến kỹ thuật, chiếc máy chấm công vân tay trở thành công cụ quản lý nhân viên được các doanh nghiệp vô cùng hài lòng.
Những mánh khóe qua mặt Máy chấm công vân tay


Để biết thêm chi tiết , quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline : 0975641001, Onetech với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa Máy chấm công uy tín nhất TPHCM sẽ giải đáp mọi vấn đề của quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét