Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Chọn mua Máy chấm công thẻ từ có chính xác ?

Thị trường hiện tại, các dòng Máy chấm công cực kì đa dạng với các hãng sản xuất khác nhau, chức năng và kiểu dáng. Để lựa chọn được một loại Máy chấm công phù hợp với nhu cầu sử dụng không hẳn ai cũng có kiến thức và thời gian để tham khảo vấn đề này. Vì vậy, Onetech đi đầu trong dịch vụ mua bán, sửa chữa Máy chấm công tốt nhất TPHCM sẽ giúp các bạn biết lựa chọn mua Máy chấm công thẻ từ có hợp lý? đây có là một lựa chọn chính xác hay không ?

Chọn mua Máy chấm công thẻ từ có chính xác ?
Vấn đề này nghe có cảm giác là khó khăn nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Máy chấm công thẻ từ cực kì đơn giản khi lắp đặt và dễ dàng sử dụng, chỉ cần một thao tác nhỏ là cho thẻ từ vào máy là có thể chấm công nhân viên rồi.

- Sử dụng chiếc thẻ từ chấm công rất dễ cầm, dễ nhét vào túi, ví hay đeo ngay vào thẻ nhân viên giúp bảo quản thẻ rất tốt, sử dụng lâu dài và không cần phải làm lại thẻ cho nhân viên.

- Rất thích hợp với nhiều loại hình công ty, doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn khoảng 500 người.

- Tốc độ chấm công nhanh chóng chỉ mất 2s/ nhân viên. Vậy là nhân viên của bạn cũng không phải chờ đợi lợi, cảm giác làm việc cũng nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

- Không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh và con người, chỉ cần đơn giản quẹt thẻ được là đã chấm công thành công.

Chọn mua Máy chấm công thẻ từ có chính xác ?


Bên cạnh những ưu điểm trên thì Máy chấm công thẻ từ cũng có những khuyết điểm như tính bảo mật không cao vì sử dụng thẻ từ nên có thể nhờ người khác chấm công giùm được. Chính vì thế mà khó quản lý được chất lượng thật sự của nhân viên, cần một khoản tiền lớn để làm thẻ cho nhân viên.

Chọn mua Máy chấm công thẻ từ có chính xác ?


Nhân viên phải luôn mang theo thẻ bên người thì mới chấm được công. Điều này thật bất tiện cho nhân viên khi quên phải về nhà lấy hoặc làm rơi sẽ mất công phải làm lại. Thẻ chấm công có thể bị hỏng mất từ tính, thất lạc hoặc nhân viên không mang theo thẻ thì không thể chấm công.

Chọn mua Máy chấm công thẻ từ có chính xác ?


Chúc các bạn lựa chọn được một chiếc Máy chấm công thẻ từ ưng ý.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét