Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

Khóa cửa điện tử đa dạng độ bền cao giá cực tốt

Khóa cửa thẻ từ với những thiết kế mang phong cách Châu Âu hiện đại, ấn tượng đầu tiên khi bạn bước chân vào ngôi nhà của mình là hệ thống khóa thẻ từ sang trọng tiện nghi. Chất liệu khóa thẻ từ được làm bằng thép không gỉ hoặc hợp kim chống cháy có độ bền cao. Mỗi mordem khóa có kiểu dáng và mẫu mã riêng với nhiều màu sắc cho sự lựa chọn của bạn.

Khóa cửa điện tử đa dạng độ bền cao giá cực tốt

Với chiếc thẻ từ giống như một chiếc thẻ ATM nhỏ gọn, bạn có thể bỏ thẻ vào chiếc ví chung với các giấy tờ khác khi đi ra ngoài. Mỗi chiếc thẻ từ được gắn một con chip riêng rất an toàn và bảo mật từ đó mang đến sự ưu việt cửa khóa cửa thẻ từ. Trong trường hợp xấu, bạn bị mất thẻ, vậy cũng không sao bạn có thể vô hiệu hóa chiếc thẻ cũ bằng thẻ mới nhanh gọn mà không làm bạn mất nhiều chi phí và thời gian như khóa cơ thông thường.
Khóa cửa điện tử đa dạng độ bền cao giá cực tốt

với khóa cửa thẻ từ thì thao tác mở cửa cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần quẹt thẻ vào phần cảm ứng trên khóa chưa đầy 2 giây sau cửa sẽ mở. Trong trường hợp cửa chưa đóng hoàn toàn hay có kẻ đột nhập hoặc pin yếu sẽ có cảnh báo bằng tín hiệu đèn và âm thanh mang đến độ an toàn cao cho ngôi nhà của bạn.
Khóa cửa điện tử đa dạng độ bền cao giá cực tốt
                                 
Khóa cửa thẻ từ hoạt động không dây và độc lập, khóa sử dụng pin để hoạt động. Kèm theo đó là công tắc tiết kiệm điện được đặt trong phòng, sử dụng để bật tắt nguồn điện trong phòng tránh sự lãng phí điện không cần thiết khi chẳng may bạn quên không tắt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét