Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

Sử dụng kiểm soát cửa ra vào đảm bảo an ninh triệt để

Một loại máy có thể theo dõi và hạn chế việc đi ra và đi vào của xe  hoặc của người ở nhà hay còn được gọi là trung tâm truy cập các  hệ thống kiểm soát  được gọi chung đó là máy kiếm soát cửa ra vào. Kiểm soát cửa ra vào đạt hiệu quả cao trong việc bảo vệ được tài sản hay phòng tránh được các tổn thất của bạn, đề cao mục tiêu an toàn của chính bạn , nhân viên của bạn và mọi người. Không những là được quản lý chặt chẽ như một cửa ra vào duy nhất mà còn quản lý cả một công ty lớn, siêu thị, văn phòng công ty, ngân hàng, biệt thự …


Sử dụng kiểm soát cửa ra vào đảm bảo an ninh triệt để


Eoxys an có mức độ điều khiển truy cập nhanh gọn và tiên tiến cho cánh cửa duy nhất và nhiều ứng dụng với các biện pháp bảo mật an toàn. Bộ điệu khiển quản lý của chúng tôi với nhiều tính năng có thể đưa cho khách hàng một trải nghiệm với một môi trường hoàn toàn an toàn, bảo vệ  sức khỏe và môi trường làm việc thoải mái đối với các công ty… Các cửa ra vào chỉ  được mở bằng các thẻ thành viên hay các dấu vân tay được ủy quyền .
Sử dụng kiểm soát cửa ra vào đảm bảo an ninh triệt để

Truy cập Finger: Tại bất kỳ điểm nào nếu có người đang cố gắng truy cập vào cánh cửa, Người được ủy quyền sẽ phải đặt các ngón tay thứ hai,  ngay sau đó cánh cửa sẽ tự động mở ra. Truy cập Proximity Reader là bộ điều khiển hầu hết đều phải truy cập bằng thẻ ủy quyền có thể ra vào sử dụng cánh cửa đó như các trong các  khu vực hạn chế. Và mọi thông tin chi tiết đều được lưu trong một con chip, có thể truy cập bất cứ thông tin  nào khi cần thiết.
Sử dụng kiểm soát cửa ra vào đảm bảo an ninh triệt để

Tóm lại, việc lắp kiểm soát cửa ra vào trong các công ty có rất nhiều tác dụng mang hiệu quả và lợi ích cao từ Access Controller. Tạo ra một môi trường an toàn , môi trường làm việc thoải mái, có thể kiểm soát được các nhân viên tạm thời, nhân viên chính thức hay bất cứ ai cố ý muốn vào. Do đó, điều khiển có thể quản lý đảm bảo những người lạ không có quyền truy cập tấn công vào những thứ có giá trị, các thông tin mật.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét