Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2016

Khóa cửa thẻ từ mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn

Hằng ngày, hàng giở ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể đọc được những vụ trộm cắp làm thiệt hại về tài sản, nghiêm trọng hơn là tính mạng con người hay do một phút bất cẩn bạn quên hoặc làm rơi chìa khóa khiến bạn không thể vào được nhà… điều này dẫn đến sự hoang mang, phiền toái và bất ổn cho bạn. Khóa cửa thẻ từ chính là một giải pháp tháo gỡ những vướng mặc trên của bạn.


Khóa cửa thẻ từ mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn

Với việc mở khóa đơn giản, sử dụng thẻ từ RF đi kèm là khóa cơ dự phòng rất thuận tiện, khóa được làm lên từ chất liệu théo hợp kim mang đến độ vững chắc cũng như độ bảo mật tuyệt đối. với thiết kế sang trọng, hiện đại đặc biệt tiện lợi khi đóng và mở cửa. Khóa được trang bị bàn phím cảm ứng với đèn led hiện thị mang đến sự thuận tiện và tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.   

Khóa cửa thẻ từ mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn
                                               
Những ưu điểm tuyệt vời mà khóa cửa thẻ từ đem lại cho gia đình bạn tốt hơn nhiều so với khóa cơ truyền thống. Khóa cửa thẻ từ dễ dang sử dụng:  Với màn hình hiện thị dạng Icon giúp bạn dễ dàng quan sát và tìm kiếm. Để mở cửa, bạn chỉ cần đặt thẻ gần bộ phận cảm biến là cửa bật mở sau 3 giây. Cài đặt thẻ tử và phát hành thẻ đều được thao tác hoàn toàn trên phần mềm.
Khóa cửa thẻ từ mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn
                      
Khóa cửa thẻ từ độ bảo mật cao: đối với tất cả các thẻ từ khi bị mất sẽ được vô hiệu hóa ngay sau khi được thông báo mà bạn không phải mất tiền hay thời gian để thay lại ổ khóa mới. Chỉ có chìa khóa được đăng ký trong hệ thống mới có thể sử dụng để mở cửa, còn chìa khóa ngoài hệ thống không sử dụng được từ đó mang đến sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà cửa bạn. Bên cạnh đó tất cả các hoạt động đóng và mở cửa phòng được lưu lại trên chính khóa cửa nên người dùng có thể tra cưu hoặc kiểm soát dễ dàng qua hệ thống máy tính.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét