Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Các chức năng chỉ có ở dòng khóa cửa thẻ từ

Hiện nay với nhu cầu đi du lịch, nghỉ mát trở lên ngày càng phổ biến kéo theo đó là nhu cầu nhà nghỉ, khách sạn được xây dựng nhiều hơn. Chất lượng của các nhà nghỉ, khách sạn cũng ngày dần được nâng cấp lên nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng và trong các dịch vụ đó việc đảm bảo an ninh của nhà nghỉ, khách sạn là một việc được ưu tiên hàng đầu, không thể thiếu. Để đảm bảo an ninh, tạo lòng tin tuyệt đối cho người dùng mỗi khi tới nghỉ ngơi là một thành công lớn mà nhà nghỉ, khách sạn nào cũng mong muốn. Đó chính là yếu tố để tạo lên một nhà nghỉ cao cấp, một khách sạn năm sao, cũng chính vì nhu cầu cấp thiết đó mà các chức năng của khóa cửa bằng thẻ từ đã được tận dụng triệt để.

Các chức năng chỉ có ở dòng khóa cửa thẻ từ
                                                   
Hệ thống Kiểm soát cửa và khóa cửa: Thay vì sử dụng khóa cửa bằng chìa cơ để quản lý các phòng như trước kia. Hiện nay một loạt các thiết bị cao cấp khóa cửa sử dụng thẻ từ để tạo lên tính năng quản lý phòng trở lên tối ưu và an toàn tuyệt đối. Khóa cửa thẻ từ sẽ giúp cho người quản lý phòng ban được nhàn hơn mà chúng còn đem lại hiệu quả quản lý các phòng cao hơn rất nhiều.

Các chức năng chỉ có ở dòng khóa cửa thẻ từ
                                   
Khóa cửa thẻ từ được kết nối với phần mềm thông minh. Khi khách hàng vào đặt thuê phòng sẽ được nhân viên cung cấp thẻ từ, hướng dẫn khách hàng sử dụng phòng mà không phải lo bất cứ gì về việc mất mát của cải. Khi khách trả phòng, người  quản lý có thể xóa toàn bộ thông tin của khách hàng đó trên thiết bị mà vẫn lưu lại được thông tin của khách trên phần mềm. 
Các chức năng chỉ có ở dòng khóa cửa thẻ từ                             
Ngoài tính năng tuyệt vời của khóa cửa thẻ từ, song hành đó là một loạt tính năng thông minh của phần mềm sẽ làm cho hệ thống kiểm soát của khách sạn, nhà nghỉ được đảm bảo tuyệt đối và nâng tầm thương hiệu của nhà nghỉ cũng như khách sạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét