Thứ Ba, 8 tháng 11, 2016

Khóa cửa vân tay Adel E7E4 sang trọng và bắt mắt

Khóa cửa vân tay Adel là một loại khóa cửa sử dụng vân tay sống thay thế cho chiếc chìa khóa. Với công nghệ hiện đại như thế, khóa cửa vân tay Adel hiện đại đã mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Trong đa dạng mẫu khóa cửa vân tay thì mẫu khóa cửa vân tay Adel E7E4 nổi bật nhất.


Khóa cửa vân tay Adel E7E4 sang trọng và bắt mắt

Khóa cửa vân tay Adel E7E4 là loại khóa vân tay với 5 chốt vô cùng chắc chắn, chỉ sử dụng mọi chức năng như mật mã, khóa cơ, thẻ từ và vân tay để tiến hành mở cửa, thực sự khiến cho người tiêu dùng cảm thấy vô cùng thuận tiện hơn trong các sinh hoạt. Bên cạnh đó, khóa cửa vân tay Adel E7E4 có thể tự đóng cửa khi bạn kép cửa. Chức năng này bảo đảm mang đến độ an toàn cho gia đình bạn, tránh được tình trạng người sử dụng quên.

Khóa cửa vân tay Adel E7E4 sang trọng và bắt mắt


Ưu điểm của khóa cửa vân tay Adel E7E4
- Màu sắc: màu bạc viền vàng và màu bạc
- Chất liệu: được làm từ hợp kim đặc biệt, không gỉ, thích hợp trong mọi môi trường và không bị ảnh hưởng bởi tác nhân ở bên ngoài
- Khả nawg chống chịu va đập màn hình cảm biến là cao. 
- Dung lượng gồm có 120 dấu vân tay và 1 mật khẩu.
- Phương thức mở: chìa khóa, mật mã, dấu vân tay, thẻ từ

Khóa cửa vân tay Adel E7E4 sang trọng và bắt mắt

Hiện nay, trên thị trường, khóa cửa vân tay Adel E7E4 có 2 gam màu chính là vàng viền bạc và màu bạc. Tùy vào mỗi người sử dụng, tính thẩm mỹ cũng như thị hiếu sẽ chọn lựa loại nào. Theo đánh giá của nhà cung cấp, phần lớn khách hàng thường lựa chọn mẫu khóa cửa vân tay gam màu bạc viền vàng bởi nó mang tới nét sang trọng và hợp với gam màu gỗ của cửa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét