Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Cài đặt khóa cửa vân tay adel tiện lợi, nhanh gọn

Khóa cửa vân tay Adel – sản phẩm của thời công nghệ luôn mang tới độ an toàn, tin cậy và tiện lợi cao. Hiện nhu cầu của người dân tăng cao và được chú trọng về tính an toàn và bảo vệ nên đa số khách hàng tìm mua khóa cửa vân tay Adel chất lượng gia tăng. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là cách cài đặt khóa cửa vân tay Adel như thế nào để sử dụng lâu bền được nhiều khách hàng lần đầu tiên sử dụng rất quan tâm. Sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt khóa cửa vân tay Adel có dùng thẻ. 

Cài đặt khóa cửa vân tay adel tiện lợi, nhanh gọn

Bạn đăng ký, xóa vân tay, mật mã dễ dàng, có 4 cách để mở khóa: Dùng thẻ cảm ứng, chìa khóa, mật mã, vân tay. Nghe thấy tiếng bíp dài, đèn màu xanh sáng chính là lúc bạn đăng nhập hoàn tất, có 2 tiếng bíp ngắn cùng đèn đỏ là bạn đăng nhập sai, đèn có báo màu xanh trong quá trình cài đặt khóa cửa vân tay Adel, nếu đèn màu đỏ với tiếng bíp ngắn thì thao tác thực hiện của bạn là sai.

Cài đặt khóa cửa vân tay adel tiện lợi, nhanh gọn


Hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay Adel, để có thể kích hoạt được chế độ tự do, nhấn phím 0 tầm 2 giây, mở khóa lại rồi hủy chế độ đó:

1. Cài đặt vân tay chủ: Reset khóa cửa rồi đặt vân tay lên màn hình, nhấn phím “1” rồi nhấn phí 2 để xác định, tiếp đó là đặt vân tay đăng ký thêm 2 lần nữa.

2. Cài đặt vân tay cho thành viên: Đặt vân tay chủ lên trên màn hình cảm hứng - nhấn phím 1 và nhập 2 lần để lấy ID vân tay cảu thành viên - Đặt vân tay của thành viên lên trên màn hình cảm hứng.

Cài đặt khóa cửa vân tay adel tiện lợi, nhanh gọn


3. Xóa vân tay
Xóa vân tay theo ID: Reset rồi đặt vân tay chủ lên màn hình cảm hứng rồi nhấn phím 2 - tiếp tục nhập 2 lần để lấy ID thành viên vân tay cần phải xóa. Khi nghe tiếng bíp có nghĩa là thành công.

4. Xóa mật mã
Nhấn phím 0, rôi đặt dấu tay lên màn hình cảm hứng - nhấn nút 3 và nhập mật mã có 11 chữ số 0.
Bạn có thấy cách cài đặt khóa cửa vân tay Adel đơn giản và tiện dụng không nào. Hãy sở hữu ngay bộ khóa cửa để ngôi nhà bạn luôn được an toàn và bảo mật nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét